CÔNG TY TNHH TAVACO
Đ/c: 161 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
HOTLINE : 0913 888 277
Sơn Seamaster Chống Nóng WeathercareThermalCool Sơn Seamaster Chống Nóng WeathercareThermalCool Seamaster WeathercareThermalCool WeathercareThermalCool Seamaster ngoại thất Số lượng: 999 Thùng


  •  

Sơn Seamaster Chống Nóng WeathercareThermalCool

Tình trạng:
Còn hàng
Seamaster WeathercareThermalCool
Số lượng
Số lượng: 999 Thùng
Seamaster WeathercareThermalCool là một đột phá quan trọng trong công nghệ sản xuất sơn. Đây là loại sơn cách nhiệt phù hợp với các môi trường có nhiệt độ khác nhau. Lọai sơn này có thể được dùng cho bề mặt tường nội thất và ngọai thất. Sơn rất thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại.

Đây là sơn có độ đàn hồi được kết hợp bởi thành phần có tính cách nhiệt được phát minh bởi các chuyên gia về sơn. Sau khi sơn, có thể tạo ra 1 lớp phủ có khả năng đàn hồi với đặc tính cách nhiệt hiệu quả cho tất cả các bề mặt như bê tông, kim lọai, kính thủy tinh và tấm lợp.

Sơn sau khi khô tạo thành một bề mặt bán bóng đẹp, giúp chống lại sự bám dính của bụi bẩn, chống thấm nước, sự phát triển  của tảo và nấm mốc.

CÔNG DỤNG

Sơn thích hợp sử dụng để bảo vệ và trang trí các bề mặt ngoại thất đã được sơn và chưa sơn trước đây. chẳng hạn như vữa, xi măng, amiang, gạch, các tấm ván cứng và mềm hay trên bề mặt gỗ đã được sơn lót thích hợp.

TÍNH NĂNG

Chịu nhiệt cao. Chống lại sự bám dính của bụi bẩn trên bề mặt. Chống lại sự phát triển của tảo và nấm mốc. Nhiệt độ giảm từ 5 – 10oC.Tiết kiệm năng lượng lên đến 30% (bảo toàn năng lượng từ máy lạnh và lò sưởi). Không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường. Chống thấm nước , ngăn chặn sự thẩm thấu vào bên trong màng sơn. Chống phấn hóa cực tốt. Cách nhiệt tối ưu. Chống lại bức xạ mặt trời.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây