CÔNG TY TNHH TAVACO
Đ/c: 161 Lê Sát, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM
HOTLINE : 0913 888 277
Sơn ngoại thất seamaster Syntalite Classic 8800 Sơn ngoại thất seamaster Syntalite Classic 8800 Cho độ bám dính và độ bền cao. Có khả năng chà rửa được, giữ được màu sắc rõ nét. Chống kiềm hóa tốt. Chống bám bụi tuyệt hảo.  Cho độ bóng mờ hoàn hảo 8800 Seamaster ngoại thất Số lượng: 999 Thùng


  •  

Sơn ngoại thất seamaster Syntalite Classic 8800

Tình trạng:
Còn hàng
Cho độ bám dính và độ bền cao. Có khả năng chà rửa được, giữ được màu sắc rõ nét. Chống kiềm hóa tốt. Chống bám bụi tuyệt hảo.  Cho độ bóng mờ hoàn hảo
Số lượng
Số lượng: 999 Thùng
Sơn ngoại thất seamaster Syntalite Classic 8800 là loại có khả năng chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Công thức đặc biệt dùng trang trí cho bề mặt ngoại thất, Sơn seamaster Syntalite Classic 8800 có khả năng chống bám bụi và chống thấm rất tốt, cho độ bền màu cao giúp ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp với thời gian.
CÔNG DỤNG
Sơn seamaster Syntalite Classic 8800 thích hợp để bảo vệ và trang trí các bề mặt ngoại thất đã được sơn và chưa sơn trước đây như vữa, xi măng, amiang, gạch, các tấm ván cứng và mềm hay trên bề mặt gỗ đã được sơn lót thích hợp.
TÍNH NĂNG
Công thức đặc biệt dùng trang trí cho bề mặt ngoại thất. Bảo vệ ngôi nhà trước những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết. Chống tảo và nấm mốc tốt. Cho độ bám dính và độ bền cao. Sơn seamaster Syntalite Classic 8800 có khả năng chà rửa được, giữ được màu sắc rõ nét. Chống kiềm hóa tốt. Chống bám bụi tuyệt hảo. Cho độ bóng mờ hoàn hảo.
TÍNH CHẤT VẬT LÝ
Thành phần: Acrylic nguyên chất
Cấu trúc màu: Các chất màu chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, màu gốc vô cơ kết hợp với các phụ gia có tác dụng chống tảo và nấm mốc
Dung môi: Nước
Tỷ trọng (kg/lít): Đối với màu có độ bóng nhạt: 1.30 ~ 1.45 Đối với màu có độ bóng vừa:1.25~1.35 Đối với màu có độ bóng đậm:1.10 ~ 1.30
Thành phần chất rắn: Khoảng 38%
Thời gian khô (nhiệt độ 27 ± 2oC và độ ẩm tương đối 80 ± 5%))
Khô bề mặt : ≤ 20 phút
Khô cứng : ≤ 1 giờ
Độ dày màng sơn khô đề nghị: 30 –35 microns
Thời gian chờ giữa 2 lần phủ: 3 giờ
Độ phủ lý thuyết: 10.9 – 12.7 m2 / lít
Độ bóng (nhìn ở 85o đứng): Mờ
Màu sắc: Tham khảo bảng màu Syntalite và bảng màu Palette Fandeck.
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát
Nhiệt độ thi công: Từ 5oC – 40oC
THÀNH PHẦN
Vô cơ (40%); Acrylic Polymer (40%); Nước và Glycol solution (15%); các chất khác (5%).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Sơn seamaster Syntalite Classic được điều chế để sử dụng ngay. Tuy nhiên, nếu cần thiết, có thể pha thêm không quá 20% nước cho lớp sơn đầu tiên. Để có bề mặt đẹp, những lớp sau không nên pha thêm nước.
Bề mặt cần sơn phải sạch, khô, không còn dính dầu mỡ, tạp chất, phấn hay màng sơn bị bong tróc.
Phun nước thật mạnh để loại bỏ đi phần sơn thừa, bụi, chất bẩn, tảo hay nấm mốc.
Nếu bề mặt cần sơn bị rêu hay nấm mốc thì nên dùng dung dịch diệt nấm mốc Seamaster FW103, rửa sạch, để khô trước khi sơn.
Đối với bề mặt tường chưa sơn hay đã được sơn rồi đều cần sơn một lớp sơn lót ngọai thất Acryseal và sơn phủ hai lớp sơn Syntalite Classic.
Để xa tầm tay trẻ em
PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG
Sử dụng cọ, rulô hoặc súng phun.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây