sontavaco
 
Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen là một loại sơn đặc biệt dùng cho các hệ thống đường giao thông, các bề mặt có gốc nhựa Acrylic. S000069 Sơn Tavaco Số lượng: 1000 Thùng


  •  

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen

Tình trạng:
Còn hàng
Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen là một loại sơn đặc biệt dùng cho các hệ thống đường giao thông, các bề mặt có gốc nhựa Acrylic.
Mục lục

Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen


Sơn Kẻ Vạch Phản Quang Yoway - Màu Trắng - Đen là một loại sơn đặc biệt dùng cho các hệ thống đường giao thông, các bề mặt có gốc nhựa Acrylic. Là dòng sơn có tính kháng nước cực cao, không chứa các hợp chất kiềm, ngoài ra còn có tính kháng xăng dầu và có khả năng chịu màn mòn, lực lớn.

Hiện nay dòng sản phẩm sơn kẻ vạch phản quang yoway thường được sử dụng cho các dự án như đường băng sân bay, các đường bằng xa lộ cao tốc, cầu cảng hay các giải phân cách, nhà xưởng ...

 

Thông số kỹ thuật của sơn kẻ vạch phản quang yoway


Màu sắc: Trắng, vàng hoặc theo yêu cầu
Hàm lượng rắn: Tối thiểu 50 %
Tỷ trọng: 1.30 ± 0.05 g/ml
Độ phủ lý thuyết: 3 ÷ 5 m²/kg/lớp 
Thời gian khô (23oC): Tối đa 15 phút
Thời gian phủ lớp kế tiếp: Sau 1 giờ
Tỷ lệ pha loãng:    Không quá 5 % theo khối lượng

 
son ke vach phan quang yoway
 

Hướng dẫn thi công sơn kẻ vạch phản quang yoway


- Trước khi thi công bạn phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ, bề mặt sơn kẻ vạch cần phải được làm sạch và khô, bề mặt không được dính dầu mỡ và bụi bẩn, cũng như là độ ẩm bề mặt được đo phải nhỏ hơn hoặc bằng 12%.

- Một vài dụng cụ cần thiết trước khi sơn kẻ vạch phản quang yoway: dụng cụ cọ, lăn rulo hay máy phun sơn và máy kẻ vạch. ( Lưu ý là phải rửa sạch dụng cụ trước khi thi công ).

- Một vài bề mặt dự án thi công cần phải rải bi phản quang thì bạn cần làm như sau: Trong máy kẻ vạch có chế độ rải bi, bạn chuyển sang chế độ đó, lưu ý rằng nên điều chỉnh lực ép sao cho từ 50-60% diện tích bề mặt bi nổi lên trên bề mặt cần sơn.

- Lưu ý khi thi công sơn kẻ vạch phản quang yoway: Thời gian bề mặt thi công khô phải phù hợp với nhiệt độ và độ ẩm cũng như mức độ thông thoáng của bề mặt. Nếu nhiệt độ và thông thoáng tốt thì thời gian khô càng nhanh.

* 1 vài lưu ý cho người sử dụng

+ Để xa tầm tay trẻ em , phụ nữ có thai và cho em bú.
+ Phải đảm bảo thông thoáng tốt khi thi công và thời gian khô. Tránh hít phải bụi sơn.
+ Nên sử dụng các đồ bảo hộ khi thi công sơn.
+ Cẩn thận trong quá trình vận chuyển sơn kẻ vạch
+ Tránh xe lửa, các chất dễ cháy.
+ Cấm đổ sơn ra cống rãnh hoặc các nguồn nước.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sơn kẻ vạch phản quang joway màu trắng đen thì có liên hệ trực tiếp với dailyson.net chúng tôi qua hotline: 0936 888 217 - 0913 888 277, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và phân phối các loại sơn kẻ vạch giao thông đến sơn nội thất - ngoại thất. Chuyên phân phối các dòng sản phẩm sơn chính hãng như sơn dulux, son epoxy, sơn joton giá rẻ. 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây