Bảng giá sơn dulux bình tân

Bảng giá sơn dulux bình tân

Trong quá trình làm việc, tiếp xúc tư vấn cũng như là cung cấp tất cả các dòng sơn nhà cho khách hàng, thì chúng tôi , dailyson.net hiểu ra rằng, điều mà người tiêu dùng quan tâm không chỉ là bảng giá sơn dulux bình tân mà ngoài ra còn rất nhiều yếu tố quan trong như là nguồn gốc của son dulux, chất lượng cũng như là dịch vụ đi kèm với sản phẩm sơn đó.

Và nếu bạn muốn được đáp ứng tất cả các nhu cầu trên thì bạn có thể đến với chúng tôi, TAVACO tự hào là đơn vị cung cấp sơn dulux tại bình tân uy tín và chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích dưới đây để có thể nhận được những công trình nhà cửa với những gam màu đẹp.

1. Chuyên cung cấp 100% sản phẩm chính hãng

– Chúng tôi cam đoan với bạn rằng, tất cả các sản phẩm sơn từ sơn dulux đến các loại bột trét tường, sơn lót tường hay các loại sơn nước nội thất và ngoại thất, cũng như là các loại sơn chống ri, sơn dầu đều được TAVACO chúng tôi phân phối và cung cấp tận xưởng tại địa chỉ: 83/8 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, tp.HCM, đảm bảo rằng, các sản phẩm tại chúng tôi là tận xưởng, giá thành không qua trung gian nào hết, chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của sơn dulux.

– Còn nếu như bạn muốn xác nhận giấy chứng nhận nguồn gốc về nơi xuất xứ sản phẩm, thì bạn cũng có thể nhận được, nếu bạn không nhận được thì có liên hệ với nhân viên tư vấn của TAVACO, bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy tờ xác nhận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như là giáy chứng nhận chất lượng sản phẩm.
 

bảng giá sơn dulux bình tân
2. Đảm bảo về hạn sử dụng, không chứa hàng tồn kho

– Một lợi thế của công ty chúng tôi là mặt bằng nằm ở vị trí trung tâm cũng như là thương hiệu sơn TAVACO đang cực kỳ phát triển, doanh số kinh doanh tăng với cấp số nhân, cho nên chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, khi đến với chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều có hạn sử dụng tuyệt vời, không chứa hàng tồn kho lớn. Cho nên bạn sẽ không cần lo lắng khi sợ mua phải hàng tồn kho, hàng quá đát hay hàng kém chất lượng, sắp hết thời gian sử dụng …

3. Dịch vụ tư vấn miễn phí và tận tình nhất

Ngoài những cam kết và hỗ trợ ở trên, những dịch vụ kèm theo khi mua hàng dưới đây của Đại lý Sơn dulux Quận Bình Tân sẽ giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thi công sơn dulux:

+ Dịch vụ giao hàng tới tận công trình làm việc miễn phí

+ Hỗ trợ dự án toàn bộ chi phí công trình

+ Tư vấn lựa chọn sản phẩm sơn dulux phù hợp với từng công trình về: đặc điểm khí hậu, nguồn nước, ngân sách tài chính,…

+ Tư vấn lựa chọn màu sắc theo phong thủy, ngũ hành hoặc xu hướng thời đại

+ Có phần mềm kiểm tra màu sơn dulux tận nơi công trình

+ Thời gian bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0902 858 881