Hướng dẫn thi công bột trét tường jotun

Bột trét tường jotun có tác dụng dùng để tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, các bề mặt bê tông, trần nhà  và để che đậy lấp toàn bộ các lỗ nhỏ, lỗ hổng cũng như là các khiếm khuyết điểm khác của bề mặt tường trước khi công đoạn thi công sơn được bắt đầu và hoàn thiện.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức gia bột trét tường jotun khác nhau, cho nên nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng thì dailyson.net chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo cua hang ban bot jotun uy tín nhất và sử dụng nhé.
 

Hướng dẫn thi công bột trét tường jotun

– Trước khi công đoạn trét tường/ bề mặt được bắt đầu thì bạn cần phải làm sạch bề mặt đó, đặc biệt nhất bề mặt đó không bị hư hại, không có bụi bẩm bám vào, không nên có dầu mỡ và nhựa xi măng. Lưu ý rằng, nếu bề mặt của bạn bị bẩn, hay có các hợp chất bị phấn hoá thì bạn cần phải làm sạch bề mặt, tẩy sạch bằng cọ lông cứng …

– Lưu ý rằng: nếu đối với các bề mặt khó, cong, dính nhiều hợp chất không thể làm tẩy sạch bằng thủ công thì bạn có thể liên hệ với TAVACO, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải quyết những khó khăn đó miễn phí.

– Một vấn đề quan trọng nhất là trước khi bạn muốn thi công thì bạn cần tham khảo dự báo thời tiết, nên thi công nếu thời tiết nằm trong khoản nhiệt độ từ 10 đến 35 độ C. Tiếp đến là nhiệt độ bề mặt phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí. 
 

bot tret tuong jotton
– Một vài dữ liệu quan trọng khi thi công bột trét tường jotun

+ Tỉ lệ pha trộn nước và bột phải từ 1/3 đến 1/3.5
+ Độ ẩm tương đối phải ở 70%
+ Nhiệt độ bè mặt trung bình là 23 độ C
+ Thời gian khô bề mặt từ 3 giờ và thời gian khô cứng là 24 giờ.
 

Lưu ý trong quá trình thi công bột trét với sức khoẻ và an toàn cho người sử dụng

– Trước khi thi công, thì bạn nên thảm khảo thông báo trên mỗi thùng/ bịch bột trét, nên sử dụng trong điều kiện môi trường có thông gió tốt, tránh hút/ hít thở bụi sơn cũng như là tránh để tác động lên da cũng như là dính các hợp chất vào da.

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đọc có thể thi công cho mình được những bức tường đẹp, ngôi nhà với màu sắc tinh tế nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua và bao gia bột trét tường jotun thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 8 88 776611 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *