Địa chỉ bán sơn dulux chính hãng tại quận 1

Vào thời đại hiện đại hoá phát triển hiện nay thì nhu cầu sử dụng sơn nước cho các toà nhà lớn nhỏ, hộ gia đình hay các trung tâm mua sắm, bệnh viện … càng ngày càng nhiều và đang có xu hướng tăng vượt bậc tại năm 2018 này. Chính vì nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng mà có rất nhiều có thương hiệu sơn nổi tiếng hình thành và cạnh tranh khốc liệt với các loại sơn được ưa chuộng như sơn dulux, sơn joton … Nhưng cho dù có nhiều loại sơn với những thương hiệu nổi tiếng ra đời thì Dulux vẫn chứng tỏ được sức mạnh và chất lượng riêng của mình. Hiện nay sơn Dulux đang là TOP 10 sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất và được phân phối tại các cua hang ban son dulux chinh hang quan 1. 
 

Đại lý sơn Dulux chính hãng tại Quận 1

Dòng sơn nước dulux là dòng sản phẩm chính hãng thuộc công ty AkzoNobel tại Hà Lan, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã và đang phát triển mạnh không ngừng trong lĩnh vực sơn nước. Sơn dulux, và dòng sơn nước maxilite là 1 trong 2 loại sơn đầu tiên của AkzoNobel đã đạt tiêu chuẩn về chất lượng trên thị trường sơn nước tại Việt Nam được nhiều người tin dùng và ưa chuộng.
 
dai ly son dulux chinh hang o quan 1
Tác dụng của sơn dulux giúp cho ngôi nhà của bạn đem lại vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Điều đặc biệt hơn là khi bạn sử dụng dòng sơn nước dulux này thì vẻ đẹp đó sẽ bền vững theo năm tháng nhờ những tính năng sau đây:

+ Có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn

+ Không bị phai màu, bong tróc trong quá trình lau chùi, rửa.

+ Có khả năng chống mốc, mối tối đa.

+ Che lấp toàn bộ các vết nứt dù là nhỏ nhất

+ Có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi thất thường, dù ở nhiệt độ ẩm thấp hay những bức xạ gay gắt của ánh nắng mặt trời

Và để làm được những điều đó, sơn dulux đã được các nhà sản xuất thêm vào rất nhiều yếu tố, hợp chất cao nhằm giúp bảo về người tiêu dùng như: các hợp chất bền màu không có chứa chì, hợp chất nhựa gốc acrylic và tất nhiên không thể thiếu nước và bột khoáng.

Cũng bởi vì những tính năng vô cùng hữu ích vậy mà sơn dulux được chứng nhận quốc tế là ” nhãn hiệu xanh “, sản phẩm vì người tiêu dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng sơn dulux thì có thể ghé tại chi nhánh của TAVACO chúng tôi tại địa chỉ: 83/8 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, tp.HCM cũng như là cái địa chỉ bán sơn dulux chính hãng tại quận 1 qua hotline: +84 8 88 776611, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *