Có nên sử dụng bột trét tường matit hay không

Bột trét matit thực sự là một vật dụng vô cùng cần thiết, là một vật dụng giúp cho bề mặt của bạn hết bị gồ ghề, giúp tăng tính thẩm mỹ làm cho tường nhà của bạ nđược đẹp hơn khi hoàn thiện quá trình thi công sơn.

Vậy thành phần của bột trét matit bao gồm gì? cũng như là bảng giá bột trét matit mới nhất? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của TAVACO nhé
 

Thành phần chính của bột trét tường matit

– Đây là dòng sản phẩm bột trét tường cao cấp, được pha trộn sẵn gốc cement, tác dụng của nó là làm phủ lớp hoàn thiện trên bề mặt, giúp công đoạn sơn trở lên dễ dàng và hoàn chỉnh nhất.

– Thành phần chủ yếu của bột trét tường matit bao gồm cement, hợp chất calcium cacbonat, sunfate hay hợp chất special polymers.

– Màu sắc chủ yếu của bột trét tường matit là màu trắng, sản phẩm có khả năng chống thấm cực cao, theo đánh giá của đội ngũ kỹ thuật của dailyson.net , thì bột trét tường matit có khả năng bám dính vào bề mặt tường từ 0.2  N/mm2 đến 0.09 N/cm2, và độ phủ lý thuyết của bột trét tường matit là 0.95kg/m2 TCVN
 

bot tret tuong matit
 

Có nên sử dụng bột trét tường matit hay không

– Việc sử dụng bột trét matit không phải ai cũng sử dụng được , bởi nếu bạn thực sự thích nó bởi nó sẽ làm nhà bạn được đẹp hơn, min màng hơn nhưng giá bột trét matit hơi cao và hạn sử dụng của nó cũng không cao.

– Cho nên, nếu thực sự bạn không cần thiết sử dụng loại bột này thì bạn có thể tham khảo bột trét jotun hay bột trét dulux bởi giá thnhaf của nó sẽ thấp hơn nhiều so với giá bột trét matit

– Nhưng nếu bạn nằm trong 2 trường hợp dưới đây thì hầu như bạn bắt buộc phải sử dụng bột trét matit:

+ Sửa lại bề mặt cũ, mà bề mặt đó đã sử dụng bột trét matit: những lý do cơ bản như dùng để sửa chữa, hay sơn lại thì khi đó bạn bắt buộc phải sử dụng bột trét matit dùng để dặm lại các vết bong tróc.

+ Nhà đã quá cũ và được sử dụng bột bằng vôi ve truyền thống: Khi đó, một là bạn phải sử dụng bột trét matit một lớp mỏng rồi sau đó mới sơn lại. Hay là bạn có thể thuê thợ giáp thi công sơn lại. Tuy nhiên, với bảng chi phí thuê thợ thi công sơn thì giá vô cùng cao cho nên với phương án tiết kiệm nhất là bạn nên sử dụng bột trét matit bởi nó sẽ giúp cho bạn một bức tường đẹp không bị phai màu dù thời gian sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *