Bột trét tường joton chính hãng tại TpHCM

TAVACO tự hào là đại lý phân phối chính thức của bột trét tường ngoại thất joton cao cấp và chất lượng nhất tại TpHCM. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như là giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách, hơn thế nữa, tại dailyson.net chúng tôi thường xuyên cập nhật bang gia bot joton với nhiều ưu đãi dành cho bạn.
 

Bột trét tường joton chính hãng tại TpHCM

– Đây là một loại vật liệu xây dựng dùng để xử lý các bề mặt tường, đường … nhằm tạo cho bề mặt được nhẵn mịn, giúp bề mặt tường của bạn được tăng tính thẩm mỹ khi công đoạn sơn nhà được hoàn thiện, ngoài ra bột trét tường còn có tác dụng giúp tăng độ kết dính, bám của các màng sơn lại với nhau

– Thông số kỹ thuật của bột trét tường joton gồm màu sắc đặc trưng là màu trắng, độ mịn trên bề mặt tường là 6%, tỷ trọng trung bình của bot joton là 970=50 g/dm3. Theo đội ngũ kỹ thuật của dailyson.net thì dòng sản phẩm này được đo với độ phủ lý thuyết từ 0.9 đến 1.2 kg/m2 ( lưu ý là còn phải tuỳ thuộc vào điều kiện của bề mặt tường nữa ). 

– Đối với mỗi loại bột trét tường thì thường có thời gian bắt đầu và kết thúc khác nhau, và bột joton cũng vậy, ở đây, thông số thời gian bắt đầu thấp nhất là 1h50p còn đối với thời gian kết thúc đông kết trung bình thừ 7h30p. ( Đây là khung thời gian rất tuyệt vời đối với bột trét tường ).
 

bang gia bot tret joton2
 

Hướng dẫn thi công và báo giá bột joton

– Trước khi thi công , bạn nên chuẩn bị nước sạch. Sau đó pha trộn bột với nước ở thông số là 1/3 hoặc 1/3.5. Lưu ý, trong quá trình pha trộn, bạn nên đổ nước từ từ để bột được tan đều.

– Tiếp theo đó, sao khi bột đã được thấm vào nước ,bạn có thể dùng máy trộn bằng tay hay cũng có thể trộn thủ công, làm sao để hỗn hợp được đều nhất. Trung bình thời gian trộn từ 5 đến 10 phút nhé!

– Sau khi đã trộn xong thì bạn nên chờ từ 7 – 10 phút nữa để các hợp chất hoá học trong bột được phát huy tác dụng. Rồi sau đó bạn mới trọn lại đều lần nữa, và tiếp theo thì bạn có thể lấy hỗn hợp bột trét đó đi thi công.

– Lưu ý rằng trong quá trình thì công, thì lớp kế tiếp bạn không nên để quá 10 giờ.
 

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đọc có thể thi công cho mình được những bức tường đẹp, ngôi nhà với màu sắc tinh tế nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua và bao gia bot joton thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 8 88 776611 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *