Bảng giá sơn maxilite smooth rẻ nhất tại TpHCM

Sơn là một trong những vật liệu xây dựng rất quan trọng, góp phần quyết định xem ngôi nhà của bạn có trở nên nổi bật, lung linh giúp bạn phát triển trong công việc và cuộc sống hay không. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn như sơn maxilite smooth, sơn dulux hay sơn joton. 

Vậy nếu bạn là người mới bắt đầu và chưa hiểu rõ về các loại sơn, thì bạn làm sao có thể chọn được cho ngôi nhà mình một loại sơn phù hợp. Hôm nay dailyson.net chúng tôi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ về dòng loại sơn maxilite smooth cũng như là đưa ra bảng giá sơn maxilite smooth rẻ nhất tại TpHCM.
 

Sơn maxilite smooth là dòng sơn loại gì?

– Là một dòng sơn nước và được sử dụng trong nhà, loại sơn này có rất nhiều màu sắc cũng như là chất lượng của sơn maxilite smooth cực kỳ tốt, giúp cho ngôi nhà của bạn tươi sáng và đẹp hơn bao giờ hết.

– Thành phần chính của sơn maxilite smooth được làm bằng nhựa gốc polymer cho nên việc thi công sơn nước trong nhà đối với dòng sản phẩm là vô cùng dễ dàng bởi đây là loại sơn có bề mặt nhẵn mịn tốt nhất.

– Hàm lượng chất trong sơn maxilite smooth luôn luôn dưới 30g/linh
 

gia son maxilite smooth
 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sơn maxilite smooth

– Trước khi sử dụng, bạn nên khuấy đều, bởi khi khuấy đều thì các hàm lượng trong sơn mới dung hoà lại với nhau được.

– Các vật dụng cần thiết khi sử dụng sơn maxilite smooth: rulo hay máy phun sơn dùng để lăn và phun sơn lên bề mặt tường.

– Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa sạch vật dụng bằng nước sạch.

– Lưu ý: nên bảo quản sơn ở nơi thoáng mát, không nên để thùng sơn nằm, và luôn luôn đậy nắp thùng sơn thật chặt

– Tránh xa tầm tay trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú
 

Địa chỉ cung cấp và báo giá sơn maxilite smooth

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán sơn maxilite smooth với rất nhiều mức giá khác nhau, nhưng lại không đảm bảo rõ nguồn gốc sản phẩm. Bởi vậy, khi bạn có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 8 88 776611 hoặc địa chỉ sau: 83/8 Ung Văn Khiêm, Bình Thạnh, tp.HCM chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá sơn maxilite smooth chi tiết và cụ thể nhất cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng nhận về nguồn gốc sản phẩm cũng như là chất lượng của sản phẩm luôn được bảo hành. 

Hi vọng được hợp tác với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *