Bảng giá bột trét ngoài việt mỹ 2018

Để công việc thi công sơn được hoàn tất và đem lại sản phẩm có tính thẩm mỹ cao thì không thể thiếu công đoạn trét bột ngoài bề mặt được. Bởi khi đó nó sẽ giúp bề mặt được thi công trở lên nhẵn mịn, không bị các vết nhô lên làm quá trình sơn cũng như là sản phẩm mất tính thẩm mỹ được. Hôm nay, TAVACO chúng tôi xin giới thiệu dòng siêu sản phẩm – bột trét ngoài việt mỹ, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều kỹ sơ chọn lựa và tin dùng vào ngôi nhà của mình và khách hàng, kèm theo với đó chúng tôi sẽ bật mí bảnggiá bột trét ngoài việt mỹ 2018.
 

Bột trét ngoài việt mỹ là gì?

– Đây là một sản phẩm cực kỳ lý tưởng, cũng như là vượt xa mong đợi của người sử dụng, bột trét tường việt mỹ giúp bạn đánh tan những ke nứt nhỏ và lớn trên bề mặt tường, tạo cho bạn một bề mặt nhẵn và mịn, giúp cho công đoạn sơn sau này trở lên dễ dàng hơn.

– Có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt, dòng sản phẩm này có tinh chết chống thấm, giúp bạn mang đến sự yên tâm và không sợ bị thấm nước nữa.

– Là sản phẩm cực kỳ dễ dàng thi công và phù hợp với tất cả các loại sơn hư dulux, joun, maxilite … có khả năng bám dính và độ bền cực cao, từ đó giúp bạn giảm thiểu chi phí và dung tích sơn trong quá trình thi công.

– Thành phần chính của bột trét tường việt mỹ bao gồm các hợp chất carbonate calcium, hợp chất cement portland, calcium sulface và các hợp chất polymers giúp chống thấm và ẩm, có khả năng chịu được nhiệt và bức xạ của ánh mặt trời. Không bị bong tróc hay nổi nứt như các loại bột khác dù bạn sử dụng tron thời gian bao lâu
 

bảng giá bột trét ngoài việt mỹ 2018
 

Bảng giá bột trét ngoài việt mỹ

– Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua và sử dụng bột trét ngoài việt mỹ mà chưa biết địa chỉ bán bột trét ngoài việt mỹ thì bạn có thể tham khảo TAVACO chúng tôi, tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ cung cấp các sản phẩm thi công sơn nhà như sơn dulux,  sơn jotun đến các sản phẩm bột trét việt mỹ, bột trét maxilite với nhiều mức giá và ưu đãi lớn nhất cho bạn.

– Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua hotline: +84 8 88 776611, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí và gửi bạn bảng báo giá bột trét ngoài việt mỹ , giá cho sỉ, lẻ, đại lý và nhà phân phối. hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *